hotline img

Hotline tư vấn:

0929.593.686
Từ khoá tìm kiếm
HỘI THẢO NÂNG TUỆ CẤP TRUNG, NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP: KHAI SÁNG TƯ DUY CHO NHỮNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Ngày 13-12-2023 Lượt xem 3414

Quản lý Cấp trung đóng vai trò quan trọng kết nối giữa nhân viên với Chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên đằng sau cái chức danh hào nhoáng như Giám đốc, Trưởng phòng, Trưởng nhóm, Trưởng cửa hàng… Liệu rằng bạn có đang làm đúng với chức năng nhiệm vụ của chức danh đó chưa? Đâu là sự khác biệt giữa "Cấp trung trí tuệ" và "Cấp trung bù nhìn"? Lời giải đáp có trong chương trình hội thảo "NÂNG TUỆ CẤP TRUNG NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP" 2024.

Hội thảo "NÂNG TUỆ CẤP TRUNG NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP là Hội thảo Offline đầu tiên của năm 2024 tổ chức tại Hải Phòng dành cho hơn 500 người tham gia dưới sự chủ trì của Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Tập đoàn CVG Shark Group.

Hội Thảo NÂNG TUỆ CẤP TRUNG - NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP không chỉ giúp bạn hiểu rõ về các vấn đề bạn đang gặp phải hiện tại, mà còn mang đến những giải pháp cụ thể và hướng dẫn để cải thiện hiệu suất doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Chủ doanh nghiệp
  • Cấp quản lý cấp Trung - Giám đốc chức năng, Trưởng phòng, Trưởng nhóm
  • Những ai mong muốn trở thành quản lý chuyên nghiệp trong tương lai

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

• Giúp Chủ Doanh nghiệp biết cách Tuyển - Dùng - Đối đãi để đội ngũ Quản lý thực hiện được mong muốn của mình.
  • Giúp Nhà quản lý nhìn nhận các vấn đề thực tại của chính mình, phòng ban và Doanh nghiệp để từ đó biết nên thay đổi điều gì để hiện thực hóa được mong muốn của Sếp.
  • Giải quyết tận gốc các vấn đề giữa Chủ doanh nghiệp và đội ngũ Quản lý hay giữa Quản lý - nhân viên trong quá trình tương tác giao - nhận - nghiệm thu công việc.
  • “Khai sáng” tư duy cho những ai muốn trở thành nhà Quản lý chuyên nghiệp trong tương lai
  • Tiếp cận bộ công cụ quản lý một cách bài bản

GIÁ TRỊ KHI THAM GIA HỘI THẢO

• Hội Thảo không chỉ giúp bạn hiểu rõ các vấn đề bạn đang gặp phải hiện tại, mà còn mang đến những giải pháp cụ thể và hướng dẫn để cải thiện hiệu suất doanh nghiệp.

• Ông chủ biết áp dụng tâm thức để quản lý nhân viên, cân bằng lòng người

• Nhà quản lý biết lập kế hoạch bài bản từ mong muốn của ông chủ

• Nhà quản lý biết áp dụng cơ chế hình thành tư duy để xây dựng và triển khai kế hoạch hiệu quả với nhân viên

• Biết phân tích thị trường, kinh tế vĩ mô trên từng mặt trận để chia sẻ gánh nặng với ông chủ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Thảo luận về vai trò quan trọng của quản lý cấp trung trong tổ chức

Chia sẻ những vấn đề của Quản lý cấp trung và giải pháp

Giải quyết một cách toàn diện những vấn đề thực tế

Gặp gỡ, giao lưu cùng Thầy Ngô Minh Tuấn và các Sharker, với hơn 500 khách mời khác

Quản lý cấp trung là cầu nối giữa cấp lãnh đạo và nhân viên, đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu và chiến lược của doanh nghiệp. Nhưng hiện nay khoảng cách giữa lãnh đạo (CEO và chủ tịch) quá xa so với cấp trung, dẫn đến sứ mệnh của ông chủ không truyền tải được đến nhân viên! Gây tắc nghẽn khi cấp trung không đủ năng lực triển khai các mong muốn của ông chủ và doanh nghiệp không thể vận hành tự động được.

Với Chủ Doanh Nghiệp:

• Thấu hiểu đội ngũ quản lý
  • Truyền đạt được mong muốn, tư tưởng của mình
  • Thỏa mãn các mục tiêu chung của doanh nghiệp

Với Quản lý Cấp trung:

• Quản Lý Cấp Trung
  • Giúp Quản lý Cấp Trung
  • Biết cách tuyển dụng
  • Biết cách dùng người
  • Biết cách đối đãi với cấp dưới
  • Giúp nhân sự phát huy tối đa năng lực

Với nhân viên mong muốn trở thành quản lý:

• Giúp nhân viên hiểu rõ
  • Các yếu tố để trở thành quản lý
  • Tiếp thu các kiến thức, kỹ năng cần thiết
  • Lộ trình để trở thành nhà quản lý xuất sắc

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để trở thành những chuyên gia thành công – hạnh phúc hàng đầu trên thị trường kinh doanh Việt Nam và quốc tế!

HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN TỔ CHỨC

• Hình thức tổ chức: Hội thảo Offline tại TP. Hải Phòng
  • Thời gian tổ chức: 14h00 - 17h00 Thứ Ba | 27/02/2023

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

Ông Ngô Minh Tuấn:

• Chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam Global
  • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Shark Group
  • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Building Group
  • Chủ tịch CLB Phát triển doanh nhân Việt Nam – ASEAN VN-ADA

Gần 1000 người tham dự buổi Hội thảo Nâng tuệ cấp trung tổ chức tại TP.HCM

Gần 700 người tham dự buổi Hội thảo Nâng tuệ cấp trung tổ chức tại Hà Nội

Gần 1000 người tham dự buổi Hội thảo Nâng tuệ cấp trung tổ chức tại TP.HCM

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để trở thành những chuyên gia thành công – hạnh phúc hàng đầu trên thị trường kinh doanh Việt Nam và quốc tế tại: https://forms.gle/cXE5aCaThDnzYPWk7

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://cvgquangninh.edu.vn/ hoặc hotline: 093.690.11.99

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global - CVG QUẢNG NINH trân trọng thông báo!

wiget Chat Zalo
Messenger Chat